Chia sẻ

Chả cá thu

Lần trước làm chả cá rô phi ăn, thấy chưa sướng lắm, nên lần này đầu tư, mua cá thu về làm chả cho ngon, đúng là tiền nào của nấy, lần này chả ngon hơn hẳn, thịt cá thu dẻo, quết chả xong hỗn hợp cứ quánh lại rất thích, xương cá thu lọc xong vẫn còn lại vài cái xương nhỏ, lấy tay rút ra rất dễ, nên thành phẩm lần này tuyệt đối k có xương, híc lần trước xay cá rô phi vẫn còn xương răm, nên mẻ cả lưỡi dao xay, xót đứt ruột, lần này thì vô tư rồi. Làm liền 1 mẻ được 8 miếng chả to, ăn 2 miếng trưa nay, còn tống vào ngăn đá để làm của ăn của để.

Comments on: "Chả cá thu" (2)

  1. Me Cubi said:

    chi oi, cho em hoi ca Salmon lam cha ca duoc khong? Ban cho em 1 bit thiet to khong biet lam gi de an. may dua nho ken an qua nen em nghi chac la cha thi se de an hon.

    • Cá Salmon là cá hồi đúng k em, chị chưa làm chả cá hồi bao h, vì ở Việt Nam cá hồi cũng khá đắt, nhưng chị thấy trên webtretho có bạn tumeo làm chả cá hồi đấy, em thử tham khảo kinh nghiệm bạn ấy xem thế nào nhé.

Bình luận về bài viết này